Cái nhìn - Kiểm tra qua màu rượu

Cái nhìn - Kiểm tra qua màu rượu
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgM-74vhVA41-A7a2mwZVo4atXRSnYagvBWKgHKlVf3Wx35ZvafMyy6qzO44Zz-zNz4w1yNeiW_tiTg2e5yKbmD1JUdOGcidNcBkpqN3-N91pwa6PZ5xWEEf2SsIe91mUd1IkPYE3Fj5zE/s72-c/zz.jpg
Tin Tức



Kiểm tra bằng mắt cho phép xác định loại nho, phương pháp sản xuất, nhưng cũng có những thiếu sót :   



Sự trong sáng sẽ được quan sát, nếu thiếu, sẽ thấy các hạt khác nhau như tinh thể do cảm lạnh (không thấy ở rượu vang chất lượng). Các mảnh của nút chai do bần xấu hoặc đóng chai không đúng. Rối loạn sữa do sự bất ổn định hóa học hoặc vật lý của một rượu vang: dư thừa đồng hoặc thiếu oxy, có dấu hiệu bệnh, chưng không đúng ...

Độ sáng và màu sắc của rượu. Sáng chói hoặc long lánh của rượu vang cho một dấu hiệu về nồng độ axit của rượu, đòi hỏi cao đối với rượu vang trắng. Các màu sắc của rượu cho thông tin về độ tuổi của rượu, nó trở nên tối hơn với thời gian.

Giọt hoặc chân, chỉ độ nhớt của thành ly, làm xuất hiện những giọt sau khi quay hoặc nghiêng ly. Cung cấp thông tin về nồng độ cồn, cũng như độ mềm mại của rượu vang.



Để quan sát tất cả những yếu tố này, bạn có thể nghiêng ly, tốt nhất là phía sau về phía bề mặt trắng.





Share this product :

Post a Comment

 
Template Created by Mr.Tmax | Email : anhtuguitarpro@gmail.com |
Liên kết website :
Gia sư guitar | Gia sư guitar hà nội
Rượu Vang | Rượu Vang đà lạt |
Copyright © 2013. Rượu Vang Đà Lạt - All Rights Reserved
Template Created by Mr.Tmax Published by Mr.Tmax
Proudly powered by Blogger