Cách Làm Rượu Vang Đỏ, Rượu Vang Trắng
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEid8xWnXs0L_g0IJmkagNNXCWS1IDB3syzXMyJJ_-hjNMPov3Bnn37pXHgkjMNrrqaY41KMJerlkK6czzk3ncZ0T3vV3r1zhsD65ylA17C1sXlltgdB22mWggA-GL5q9yvRhyphenhyphenITEV4mMxo/s72-c/ruouvang1.jpg
Tin Tức
Nho được hái rồi ép nhẹ để làm bật hạt ra khỏi quả nho sau đó nho được ép thêm để thu được nước và bả. Cuống nho được tách riêng, nước nho và bả nho được đưa vào bồn chứa lớn và được lên men từ 4 đến 10 ngày…
Cách Làm Rượu Vang Đỏ, Rượu Vang Trắng |
Trong thời gian lên men, chất chát (từ cuống nho) sẽ được trộn lẫn vào rượu. Độ màu và chát của Rượu phụ thuộc vào thời gian ủ rượu
Sau khi ủ rượu, phần chất lõng được rút ra (gọi là vang giọt), phần bã còn lại sẽ được ép tiếp để được vang ép có màu đậm hơn và chát hơn.
Vang giọt và vang ép được trộn theo tỉ lệ nhất định trước khi được đưa vào nuôi trong thùng gỗ. Giai đoạn này là quá trình lên men lần thứ 2 và chất chua trong rượu vang sẽ giảm đi.
Sau cùng vang được rút ra khỏi thùng, lọc và đóng chai trước khi bán.
Cách Làm Rượu Vang Đỏ, Rượu Vang Trắng |
Cách làm vang trắng
Quy trình sản xuất vang trắng cũng tương tự như vanh đỏ, nhưng khác nhau ở quy trình ép nho. Nước trái nho sau khi ép sẽ được tách rời khỏi vỏ nho, làm như vậy rượu sẽ có màu trắng (hoặc hơi vàng) vì không bị ảnh hưởng từ màu của vỏ trái nho.
Giá Rượu Vang xin mời xem tại Ruouvang.info
+ comments + 1 comments
Rượu vang sẽ trở nên hoàn hảo và giá trị hơn gấp bội lần khi được ngâm trong thùng rượu gỗ sồi. Thùng rượu gỗ sồi như một phép màu làm thay đổi cấu trúc, hương vị và màu sắc của rượu.
------------------
Nếu có nhu cầu về thùng rượu gỗ sồi vui lòng liên hệ:
Cssx Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu
Địa chỉ: Đọi Tam - Tiên Sơn - Duy Tiên - Hà Nam
Hotline: 0965 212 882
https://sanphamlangnghe.com/danh-muc/thung-ruou-go-soi/
Post a Comment