Nhận thức 4 hương vị và rượu vang
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj-7GV-LrH13pKgC4PIGPFGpMaM7Jos7rBJ2bbh4dwqXUmnkIMbl6TqzacJ9ZeeyNStmmFiUb-CBGNUivjSoWacA3JNqNlOfLtUk2v_sRoWFbS6uQm1nS0RgN1A3OaGJc-aEveQ6ZphRaE/s72-c/12.jpg
Tin Tức
Hương vị hoạt động với nhau, được bổ sung, hoặc làm cho nhau mạnh mẽ hơn.Ngọt :
Cho một hương vị ngọt ngào và sản xuất ra nước bọt dày, được thu thập từ đầu lưỡi.
• Kết hợp với rượu, đường cung cấp cho độ tròn vòm miệng và êm ái.
• Đường và axit : đường làm giảm độ chua, sự pha trộn cân bằng tốt sẽ tạo độ dễ chịu. Quá nhiều đường, rượu vang chuyển từ ngọt sang nặng và sền sệt. Quá nhiều axit so với đường, rượu vang sẽ rất khó uống.
• Đường và đắng : với đường, hương vị cay đắng cho rượu vang một vị giống như cà phê hoặc sô-cô-la đắng. Sự kết hợp này sẽ xác định sự cân bằng, hài hòa của một loại rượu vang.
Mặn :
Mặn nói chung là vắng mặt trong rượu vang, ngoại trừ trong một số trường hợp mặn cho vị khoáng hoặc iốt, hoặc chạm một ít. Nhanh chóng nhận biết.
• Muối tăng cường độ đắng.
Chua :
Độ chua cung cấp cho một cảm giác nhói, cắn, thắt chặt lưỡi và màng nhầy. Nhận biết nhanh, như mặn. Độ chua cho rượu cảm giác tươi mát trong miệng, tính linh hoạt, mạnh mẽ, hoặc cảm giác khô tùy theo sự thống trị của mình. Cung cấp nước bọt lỏng.
• Tính axit và tannin cho cảm giác về độ cứng, hoặc độ chắc tùy thuộc vào các thành phần.
• Độ chua và sự mềm mại cho cảm giác tiêu tan, mềm và dịu.
• Tính axit tạo độ bóng cho màu sắc của rượu.
Đắng :
Đối với rượu vang, cay đắng chủ yếu phát triển bởi tannin. Sự đắng trong miệng cho một cảm giác khô do nước bọt giảm, nhưng điều này ít phổ biến trong rượu vang. Cay đắng thường được nhận biết cuối cùng, ở phía sau của lưỡi.
• Cay đắng làm giảm độ acid.
• Quá nhiều cay đắng là một lỗi trong rượu vang.
Tags: rượu vang | ruou vang | vang đà lạt | vang da lat | rượu vang đỏ | rượu vang |
thuê xe | thue xe | cho
thuê xe | cho thue xe | thuê xe du lịch | thuê xe cưới | thiết kế nhà | thiet ke nha | thiet ke nha dep | Gia
Sư Guitar
Post a Comment