Rượu vang đỏ có lợi ích thế nào với sức khoẻ ?

Rượu vang đỏ có lợi ích thế nào với sức khoẻ ?
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhaY461S4AWfLzL8OantwMRNedsMAzFPBnLbo4SEL8cso47xBFX1As8TukyuBsWNLCs3OPG-Kffe42Purzoar2miEa9zex38-w1QPLjOaKrIsbfs6FXFwN1_rCr1RsW-i8JQOHOrXSjrRM/s72-c/2c.jpg
Kiến Thức Rượu Vang


 - Các khoa học gia Hà Lan cho biết, mỗi ngày dùng ít nhất một ly rượu vang có thể giúp giảm bớt nguy cơ tử vong do các vấn đề về tim mạch và các vấn đề khác ở nam giới.
Rượu vang đỏ có lợi ích thế nào với sức khoẻ ?
  - Cũng nghiên cứu này cho thấy, những người uống rượu vang đỏ có tuổi thọ dài hơn gần 4 năm so với người kiêng rượu, lâu hơn 2 năm so với người uống bia và rượu mạnh khác.

  - Các nhà khoa học Pháp chỉ ra rằng uống rượu vang hàng ngày giúp làm tăng lượng cholesterol có lợi, giảm cholesterol có hại, làm giảm những cục máu đông có liên quan đến đột quỵ. Đó là do tác dụng của hai thành phần là resveratrol và saponin.

  - Các nhà khoa học Mỹ khẳng định resveratrol giúp cho bỏ đói dẫn tới tiêu hủy tế bào ung thư bằng cách ức chế một loại protein chỉ đạo, làm ngừng cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư, loại protein này gọi là Nuclear factor ố kappaB (NF-kB), tìm thấy trong nhân của tế bào. Theo các nghiên cứu gia, chỉ cần bốn ly rượu vang đỏ trong một tuần sẽ có đủ lượng để ngăn chặn dinh dưỡng tới tế bào ung thư.

  - Các nhà khoa học Pháp, Ý đều khẳng định uống rượu vang sẽ giúp chống lại chứng béo phì bởi hoạt chất resveratrol có nhiều trong rượu vang đỏ còn có thể giúp ngăn chặn sự sinh sản và phát triển của tế bào mỡ trong cơ thể người. Ngoài ra nó còn làm cho tế bào mỡ trở nên nhỏ đi và giảm sản xuất các yếu tố có liên hệ đến bệnh đái tháo đường và hiện tượng máu đóng cục trong mạch máu.
Rượu vang đỏ có lợi ích thế nào với sức khoẻ ?
  - Theo Đại học Y khoa Harvard, resveratrol trong rượu vang phòng tránh lão hóa tim, xương, mắt và cơ do khả năng làm chậm quá trình lão hóa cũng như suy giảm chức năng.

  - Các nhà khoa học Ý khẳng định, rượu vang đỏ còn giúp giữ sạch răng miệng và chống viêm họng. Thành phần chủ yếu diệt khuẩn gây viêm họng, sâu răng là các acid rượu như succinic, malic, lactic, tartaric, citric, và acetic.





Share this product :

Post a Comment

 
Template Created by Mr.Tmax | Email : anhtuguitarpro@gmail.com |
Liên kết website :
Gia sư guitar | Gia sư guitar hà nội
Rượu Vang | Rượu Vang đà lạt |
Copyright © 2013. Rượu Vang Đà Lạt - All Rights Reserved
Template Created by Mr.Tmax Published by Mr.Tmax
Proudly powered by Blogger